TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN HẠNH PHÚC (TS. Nguyễn Thị Hoa)

📍Thời gian: 20h Thứ Sáu, 24/9/2021

📍Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Viện Tâm lý Giáo dục tiếp tục gửi tới quý Thầy, cô, anh, chị.

Talkshow “Trao yêu thương nhận hạnh phúc”

📍Link đăng kí tham dự: https://bit.ly/traoyeuthuongipe Một từ – GIẢI PHÓNG chúng ta khỏi tất cả những SỨC NẶNG và ĐAU ĐỚN của cuộc đời: Đó là YÊU THƯƠNG 💖 (Sophocles)

❤️‍🩹 Nhưng liệu có chắc bạn đã hiểu và thực hành yêu thương? Tình yêu và năng lượng tích cực đã luôn ở xung quanh bạn hay bạn vẫn cảm thấy xa vời, khó nắm bắt hạnh phúc?

👉 Lần đầu tiên, Viện Tâm lý Giáo dục thực hiện buổi talkshow “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”. Quý vị sẽ được khám phá các nội dung: Tần số năng lượng là gì? Mối quan hệ của Tần số năng lượng với cuộc sống của chúng ta? Yêu thương có những cấp độ nào? Cách trao yêu thương như thế nào? Vì sao khi trao yêu thương lại nhận lại hạnh phúc?

👉 Với Hình thức “Cùng trải nghiệm, cùng tương tác” với các hoạt động như hỏi-đáp, nghe kể chuyện, xem video, hình ảnh,… Chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm mới mẻ tới Quý phụ huynh tham dự.

👩‍🏫 Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoa, Nguyên Giảng viên Trường Đại học Tây Bắc, Chuyên viên chính Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo

❤️‍🩹 Sau thời gian dài ở nhà, chúng tôi hy vọng Buổi Talkshow sẽ là món quà tri thức và tinh thần, giúp quý vị tổng kết một hành trình nhìn lại bản thân, hiểu hơn về hạnh phúc để có những định hướng tiếp theo trên hành trình sống của chính mình.

————————-

VIỆN TÂM LÝ GIÁO DỤC

Hotline/Zalo: 0365 797 485

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.