HỌC GIỎI KHÔNG MỆT MỎI (TS. Hoàng Thị Kim Huệ)

📍Thời gian: 20h-21h30 Thứ Sáu, 10/9/2021

📍Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

✏️ Học tập là một hoạt động cần nhiều sự cố gắng, nỗ lực của bản thân học sinh, là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các giáo viên. Chúng ta đều mong đợi con em mình không những có kết quả cao mà còn luôn duy trì hứng thú, vui thích và hạnh phúc trong quá trình học tập.

📚 Thấu hiểu được những tâm nguyện chính đáng đó, Viện Tâm lý Giáo dục trân trọng giới thiệu buổi Talkshow với chủ đề: “Học giỏi không mệt mỏi” nhằm giúp cha mẹ, giáo viên nắm bắt được quy luật hoạt động của não bộ liên quan đến học tập; nhận biết và giải thích hiện tượng chán học, không hứng thú học,… Từ đó có những phương pháp giáo dục phù hợp nhằm giúp trẻ có động cơ học tập đúng đắn, có hứng thú học hơn.

👩‍🏫 Diễn giả: Tiến sĩ Hoàng Thị Kim Huệ Cô là Tiến sĩ Quản lý Giáo dục, Giảng viên chính trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên gia dự án quản trị trường học của Childfund Việt Nam. Là diễn giả truyền cảm hứng cho các giáo viên, phụ huynh trong hành trình “Dạy trẻ trong hạnh phúc”. Với vai trò một nhà nghiên cứu về giáo dục cũng như một vị phụ huynh, Cô chắc chắn sẽ mang tới những chia sẻ hữu ích cho cộng đồng, giúp quý phụ huynh và giáo viên có những cách thức đồng hành cùng con trong học tập hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn.

❤️ Rất mong sự ủng hộ, đón nhận của quý vị với Chương trình. Viện Tâm lý Giáo dục sẽ nỗ lực hơn nữa để lan toả những tri thức Tâm lý, giáo dục vào thực tiễn nhằm đáp ứng mong muốn của phụ huynh, giáo viên ở hành trình đồng hành cùng trẻ trong học tập và cuộc sống.

📍Link đăng kí tham dự: https://bit.ly/hocgioikhongmetmoi

——————————-

VIỆN TÂM LÝ GIÁO DỤC

Hotline/Zalo: 0365 797 485

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.